Thiết kế Website theo nhu cầu

Tiết kiệm chi phí

Chức năng, giao diện vừa đủ, phù hợp nhu cầu tránh chi phí tăng cao

Quản lý đơn giản

Chức năng tinh gọn, đúng nhu cầu, không có phần dư thừa gây khó khăn khi sử dụng

Tốc độ load nhanh

Giao diện, code được tối ưu tốc độ, cam kết thời gian load thực dưới 3s

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ Thiết kế website theo nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thiết kế website, bạn có thể dễ dàng lên Google tìm với từ khóa “thiết kế website” sẽ nhận được hàng ngàn kết quả của các công ty thiết kế web, thậm chí là Freelancer.

Tìm kiếm trên google kết quả thiết kế web

Vô vàn kết quả khi tìm kiếm Thiết kế web trên Google

Với kinh nghiệm từng tư vấn cho hàng trăm khách hàng, những người có nhu cầu làm web, mình nhận thấy rằng hầu hết đều đau đầu vì những vấn đề hiện đã và đang gây nhức nhối trên thị trường:

  • Băn khoăn khi gặp đơn vị, cá nhân làm việc không có tâm, chỉ biết làm cho xong web nhận tiền chứ không tư vấn những điều tốt nhất cho Khách Hàng.
  • Hầu hết là nhân viên kinh doanh gặp tư vấn, không hiểu rõ kỹ thuật. Tư vấn Khách Hàng những chức năng dư thừa, nhằm nâng giá, gây lãng phí thậm chí khó bảo trì, làm nặng web.
  • Làm web theo kiểu “bỏ con giữa chợ “, chuyển cọc xong xuôi làm được mấy hôm thì bỏ đó vì không đủ năng lực để hoàn thiện, thường thấy ở những Freelancer biết chút ít về web.
  • Lợi dụng việc Khách Hàng không biết gì về web mà bàn giao một website không dùng được, chỉ được vẻ bề ngoài, nhưng chức năng trống rỗng, khi Khách Hàng cần đổi nội dung, hay đăng sản phẩm, bài viết mới thì hoàn toàn không có các module quản lý.
  • Thiết kế website giá rẻ, chỉ dùng được một thời gian đầu, về sau sẽ chậm, thậm chí là bị Hacker xâm nhập, cài mã độc vì source code của web được tải trên mạng, đã bị cài sẵn mã độc ẩn.
  • Được tư vấn thiết kế Website giá rẻ, thậm chí miễn phí. Nhưng bù lại không bàn giao bộ source code. Phí gia hạn Hosting cao, tư vấn Khách Hàng dùng Hosting vượt mức không cần thiết rất nhiều, có khi lên đến hàng chục triệu mỗi năm để gia hạn.
Giao diện website tự code

Giao diện website tự code

Với xuất thân thuần kỹ thuật web, đã từng trải qua hàng trăm dự án thiết kế website, đến với dịch vụ Thiết kế Website theo nhu cầu của mình bạn sẽ nhận được những cam kết:

CẦN GÌKHI THIẾT KẾ WEBSITE THEO NHU CẦU?

Thời gian tư vấn

Khâu tư vấn rất quan trọng. Ở đây mình sẽ hỏi rõ nhu cầu, tư vấn giải pháp, các chức năng, giao diện, nội dung phù hợp với người dùng trải nghiệm website. Để tối ưu chi phí và giảm công sức quản lý web

Ý tưởng nội dung

Website không chỉ phải nhanh, đẹp, mà nội dung, hình ảnh cũng rất quan trọng để thu hút Khách Hàng. Vì thế, chuẩn bị nội dung sản phẩm, dịch vụ là cần thiết

Tên miền - Hosting

Tư vấn Khách Hàng lựa chọn tên miền phù hợp với thương hiệu, ngành nghề, dễ nhớ. Đăng ký Hosting ở những đơn vị uy tín, lựa chọn gói Hosting phù hợp, tiết kiệm

Hợp đồng, đặt cọc

Hợp đồng rõ ràng, chi tiết để thống nhất chức năng, chi phí giữ hai bên. Khách hàng thanh toán 50% cọc và phần còn lại khi hoàn tất website

Quy trìnhTHIẾT KẾ WEBSITE THEO NHU CẦU

Bước 1

Nhận yêu cầu, tư vấn website phù hợp nhu cầu Khách Hàng

Bước 2

Thống nhất chi phí, lên hợp đồng, thanh toán cọc

Bước 3

Thiết kế Layout, ký duyệt Layout trước khi tiến hành xây dựng website

Bước 4

Tiến hành xây dựng Website về giao diện, chức năng

Bước 5

Chạy thử, test chức năng, chỉnh sửa nhỏ lại cho phù hợp hơn

Bước 6

Nghiệm thu, hướng dẫn, bàn giao Website hoàn chỉnh

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤTHIẾT KẾ WEBSITE THEO NHU CẦU

Để lại thông tin của bạn, mình sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết hơn.